Cách reset xe điện cân bằng 2 bánh (Bất kỳ nhãn hiệu nào)

Bạn có chắc chắn xe điện cân bằng có vấn đề?

Trước khi tham khảo hướng dẫn của chúng tôi về cách hiệu chỉnh lại xe điện cân bằng 2 bánh, bạn có thực sự chắc chắn rằng đó là những gì bạn cần? Nếu không, hãy tự hỏi:
  • Xe điện cân bằng 2 bánh của tôi không cân bằng
  • Tôi đã thử Reset lại
Nếu hai mục trên là đúng, thì bạn có thể gặp một vấn đề khác. Đừng lo lắng, chúng tôi có một hướng dẫn để giúp bạn  Nếu không, sau đó đọc để tìm hiểu về Reset xe điện cân bằng 2 bánh.

Hướng dẫn reset xe điện cân bằng 

Các hoverboards, còn được gọi là "bánh xe cân bằng thông minh" cần được hiệu chỉnh theo thời gian vì vậy điều quan trọng là bạn phải học  cách hiệu chỉnh bảng hoverboard . Hướng dẫn này để hiệu chỉnh xe tay ga cân bằng sẽ bao gồm cách thực hiện điều này cũng như nhiều vấn đề khác có thể phát sinh trong quá trình hiệu chuẩn.
Hướng dẫn cách đi xe điện cân bằng 2 bánh

Cách hiệu chỉnh xe điện cân bằng 2 bánh

Để hiệu chỉnh một bảng xe điện cân bằng 2 bánh là một quá trình tương đối đơn giản. Chúng tôi đã tạo một video cho bạn để làm cho nó dễ dàng hơn, vì vậy hãy làm theo và bạn sẽ biết cách hiệu chỉnh xe điện cân bằng 2 bánh của bạn ngay lập tức.

Hướng dẫn

  1. Đặt xe điện cân bằng 2 bánh  lên một bề mặt phẳng, đảm bảo rằng nó ở mức cao. Dù mức độ bạn đặt nó ở, là mức độ mà bạn sẽ nó sẽ được hiệu chỉnh cho.
  2. Đảm bảo xe điện cân bằng 2 bánh hoàn toàn tắt. Điều này có nghĩa là nó cần được tắt bằng nút nguồn bạc, không được đưa vào chế độ ngủ bằng remote.
  3. Khi bảng hoverboard ở mức, nhấn và giữ nút nguồn bạc trong 5 giây cho đến khi bạn nghe thấy tiếng bíp.
  4. Mặt trước / trên cùng (phụ thuộc vào mô hình) và đèn LED chỉ thị sẽ nhấp nháy. Hãy để bảng xe điện cân bằng 2 bánh  ngồi như thế này trong 30 giây.
  5. Sau 30 giây đã trôi qua, hãy nhấn nút nguồn bạc một lần nữa và tắt bảng điều khiển.
  6. Bảng điều khiển của bạn bây giờ sẽ được hiệu chuẩn và nên đi xe cấp với mặt đất. Nếu không, hãy đi tới bước 7.
  7. Nếu h trên tàu của bạn vẫn không cân bằng, chúng tôi khuyên bạn nên mua bộ bảng mạch xe điện cân bằng 2 bánh 

Cách hiệu chỉnh xe điện cân bằng 2 bánh  Bluetooth

Bảng điều khiển Bluetooth được hiệu chỉnh theo cùng cách với bảng điều khiển không phải là bluetooth. Sự khác biệt tuy nhiên, đó là hiệu chỉnh một xe điện cân bằng 2 bánh  bluetooth có nhiều rủi ro hơn liên quan đến nó. Nguy cơ bạn chạy khi hiệu chỉnh bảng điều khiển bluetooth là bạn có thể chiên con chip bluetooth. Điều này có thể xảy ra cho dù bạn thực hiện hiệu chỉnh cuộn bảng đúng hay sai.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

 
2011 Xe Điện Cân Bằng Thông Minh | Xe Điện Cân Bằng for Xe tự cân bằng Sponsors: Cách đi xe điện cân bằng,, Xe điện cân bằng 2 bánh