Jennifer Lopez đang phải đối mặt với vụ kiện với hãng xe điện cân bằng


Jennifer Lopez - vâng, J.Lo - đang bị một nhà sản xuất xe điện cân bằng kiện, sau khi công ty này cáo buộc cô không giữ lời hứa quảng bá thương hiệu trên Twitter and Instagram.
Theo hãng xe điện cân bằng 2 bánh Sidekick Group, công ty đã cho Lopez 42 chiếc xe điện cân bằng  tùy chỉnh vào năm 2015 để cô sử dụng trong một chương trình Planet Hollywood ở Las Vegas, theo Variety .
Theo thỏa thuận của họ, Lopez cũng sẽ đăng bài về các xe điện cân bằng  của Sidekick ít nhất ba tháng một lần, trên Twitter hoặc Instagram, vụ kiện đang diễn ra đang diễn ra - một điều mà cô không thực hiện.
Lopez đã làm tweet ít nhất một lần vào tháng 5 năm 2016, trong suốt chiều cao cái gọi là điên cuồng cuồng nhiệt: Follow

Jennifer Lopez 
✔@JLo


The #AllIHave dancers killing it on their @SideKickWheels. Check them out at http://www.sidekickwheels.com #JLoVegas
Vụ kiện của Sidekick cáo buộc rằng xe điện cân bằng   đã được bán với giá 1.295 USD mỗi khi xảy ra sự cố này. Bộ trang phục này tìm kiếm thiệt hại 54.390 đô la, hoặc giá bán lẻ của 42 xe điện cân bằng .
Tham khảo: Cách đi xe điện cân bằng
Bên cạnh đó, Sidekick cũng đe dọa sẽ kiện Super Shahr Seahawks một năm trước, tuyên bố anh không tuân theo thỏa thuận quảng cáo.

Nhóm của Jennifer Lopez đã không phản ứng ngay lập tức với yêu cầu bình luận của CNBC.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

 
2011 Xe Điện Cân Bằng Thông Minh | Xe Điện Cân Bằng for Xe tự cân bằng Sponsors: Cách đi xe điện cân bằng,, Xe điện cân bằng 2 bánh