Những gì bên trong một chiếc xe điện cân bằng?

Những gì bên trong một chiếc xe điện cân bằng. Còn được gọi là hoverboards, nano-scooter, hoặc Segways, những điều kỳ diệu của kỹ thuật cũng rất thú vị.
 • Hình dạng giống như một quả tạ, thiết kế cho phép bạn đứng phẳng trên hai nhô ra.
 • Các tính năng điều khiển, các bộ phận bên trong, và nhựa dẻo bao gồm một chiếc xe tay ga tự cân bằng, nó bắt đầu với cảm giác của nó khi bạn cảm nhận được trọng lượng khi đứng lên những phần bằng phẳng.
 • Nhấn chuyển tiếp hoặc trở lại - thậm chí bạn có thể thử nó bằng tay và xem nó hoạt động như thế nào - và bạn sẽ nhận thấy bánh xe đi vào chơi và cảm nhận được sự thay đổi trọng lượng của bạn, di chuyển  Xe điện cân bằng theo hướng yêu cầu.
 • Sự thay đổi nhỏ nhất trong sự cân bằng là tất cả những gì bạn cần để đẩy mình về phía trước và thậm chí ngược lại, cũng như các góc nhìn khác. Làm theo hướng cần thiết thường là cách cơ đơn giản nhất được yêu cầu cho thiết bị này.
 • Nó chủ yếu hoạt động trên địa hình bằng phẳng nên đừng thử vận ​​may của bạn trên các vùng đồi núi non hoặc vùng dốc.
 • Đối với những đồ vật hay những chướng ngại, cái gì đó mỏng manh và gần như thoáng khí như một đống lá mùa thu có thể được rượt qua nhưng không có gì rắn; Do đó, không thử bất cứ điều gì buồn cười, bạn sẽ kết thúc gây tổn hại Xe điện cân bằng  của bạn và bản thân nếu bạn rơi ra.
 • Chạy trên pin lithium-ion, một  Xe điện cân bằng có thể được mở cẩn thận bắt đầu với phần bảo vệ nhựa bao phủ lốp xe. Bước này chỉ được khuyến cáo cho Xe điện cân bằng mà bạn có thể sẽ không bao giờ sử dụng nữa, bởi vì cách duy nhất để xem xét các hoạt động bên trong là sử dụng cưa nhỏ để xé miếng nhựa ngoài.
 • Ngay cả với bánh xe tiếp xúc (kể từ khi bảo vệ đang tắt), bạn vẫn có thể làm việc  Xe điện cân bằng Đối với khung chính của thiết bị, bạn có thể sử dụng tua vít nếu cần để tắt. Các lốp bảo vệ lốp xe lăn làm cho nó đơn giản để lấy đoạn sạch đi.
 • Khi phần dưới cùng đã giảm, bạn sẽ thấy pin được kết nối qua nhiều dây tới bo mạch chủ điều khiển một bánh xe. Một thiết lập tương tự có thể được tìm thấy trong sự xuất hiện của quả tạ khác. Bạn sẽ không có pin ở đó nhưng kiểm soát dây và một thành phần bo mạch chủ khác cũng như một ổ cắm thông qua đó bạn tính phí toàn bộ thiết bị (từ bên ngoài, tất nhiên).
 • Một thanh hình trụ kết nối hai phần và có thể xoay nhẹ trên trục riêng lẻ, do đó, mỗi phần giống như quả tạ có thể tự di chuyển khi bạn dựa vào một chân và sau đó là phần còn lại.
 • Tháo một trong những bo mạch chủ cho thấy tấm lót áp suất rất quan trọng trong việc phát hiện trọng lượng. Đó là cách mà  Xe điện cân bằng thậm chí biết hướng bạn đang yêu cầu để làm theo cách này hay cách đó. Cả hai phần ống đều có một cặp miếng ép (mỗi cặp được thiết kế để phát hiện sự nghiêng về phía trước và lùi). Các miếng đệm được nối với các sàn đứng, một ở mỗi bên của Segway.
Một chiếc xe  điện cân bằng có thể rất thú vị và thú vị, đặc biệt là ở các bữa tiệc. Nó là tuyệt vời cho khi bạn muốn đi du lịch trong một phong cách mới xung quanh một khu phố nhỏ. Cần nói rằng một chiếc  Xe điện cân bằng không được xây dựng cho các hành trình đường dài.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

 
2011 Xe Điện Cân Bằng Thông Minh | Xe Điện Cân Bằng for Xe tự cân bằng Sponsors: Cách đi xe điện cân bằng,, Xe điện cân bằng 2 bánh