Mark Cuban chuyển xe điện cân bằng thành 1 phương tiện giao thông thực thụ

Item Name Product Name Goes here!
Price $5.000.000
Description Your product description here!
Available Stock Stock count here!
Misc Place extra thumbs/images of product here

Radical Transport đã nhận được chiếc nguyên mẫu Xe điện thông minh 2 bánh đầu tiên vào tháng 2 năm 2016 khi thị trường mới nổi gặp phải một cuộc khủng hoảng có khả năng xảy ra khi chơi game: một số chiếc Xe điện thông minh 2 bánh đầu tiên do các công ty khác thực hiện bắt đầu bắt lửa.
Nick Fragnito và Evan Williams, những người thành lập Radical Transport, không hề quan tâm đến vấn đề này. Họ biết xe điện cân bằng của họ, Radical MOOV, sẽ đi theo một thị trường khác. Và họ đã có đội chiến dịch và đội chiến lược của Mark Cuban đằng sau họ. 
Cuban nói với Business Insider rằng ông đã xem các xe điện thông minh 2 bánh hoả hoạn như là một cơ hội. Nhóm nghiên cứu của ông đã ủng hộ là " tự tin rằng họ sẽ có thể xây dựng một xe điện cân bằng tốt hơn và xa hơn rất nhiều an toàn", ông nói trong một tin nhắn qua email.
Cuba cho biết vai trò của ông trong nỗ lực này chỉ giới hạn ở "kiểm tra bằng văn bản" và cung cấp lời khuyên chiến lược, trong khi Fragnito và Williams tập trung vào kỹ thuật và tiếp thị. 

Xe điện thông minh 2 bánh không phải đồ chơi

Công ty hiện đang thử nghiệm nguyên mẫu và không thể nói chắc chắn khi nào MOOV sẽ có mặt để mua. Nhưng rõ ràng rằng MOOV đang được định vị là một phương tiện vận chuyển hợp pháp. Với mức giá 1.500 USD, MOOV sẽ ở cùng mức giá với các thiết bị vận chuyển nghiêm trọng như xe đạp Urbe hoặc xe máy.
Fragnito nói: "Nó là phương tiện nhiều hơn đồ chơi của trẻ nhỏ.
Một trong những thay đổi lớn nhất là một nền tảng cưỡi vững chắc của nhà nước khác với thiết kế xoay nửa chừng truyền thống. Các xe điện thông minh 2 bánh rắn cho phép một hệ thống lái dựa trên trọng lượng chứ không phải là vị trí chân, mà Fragnito nói tạo ra một kinh nghiệm lái xe thể thao. Hệ thống cũng có thể được điều chỉnh theo trình độ của tay đua; Người dùng có thể lựa chọn giữa các cấu hình người lái khác nhau từ người mới vào nghề đến nâng cao trong ứng dụng của công ty. xe điện thông minh 2 bánh cũng có một tay cầm - làm cho nó dễ dàng hơn cho đi hàng ngày, và xe điện cân bằng thay đổi màu sắc hoán đổi cho cá nhân hoá. 
Fragnito cho biết, trước khi MOOV ông sẽ không coi ông là một người mua hoverboard nhưng nhìn thấy sản phẩm của ông như là một "điện đi xe được." Ông và Williams đã bắt đầu kết hợp các bảng vào  cuộc sống hàng ngày của họ và nói rằng các thiết bị làm việc như một công cụ dễ dàng cho dừng cà phê và nghỉ trưa. Fragnito nói: "Nó thực sự là một người giật gân, nó thật đẹp và không giống đồ chơi.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

 
2011 Xe Điện Cân Bằng Thông Minh | Xe Điện Cân Bằng for Xe tự cân bằng Sponsors: Cách đi xe điện cân bằng,, Xe điện cân bằng 2 bánh