Xe điện thông minh 2 bánh Xiaomi Ninebot Plus ra mắt Hôm nay

Xe điện thông minh 2 bánh Xiaomi Ninebot Plus

Item Name
Xe điện thông minh 2 bánh Xiaomi Ninebot Plus
Price $99.99
Description Xe điện thông minh 2 bánh Xiaomi sẽ vượt trội so với các mẫu xe trước
Available Stock Stock count here!
Misc Place extra thumbs/images of product here


Hãng sản xuất công nghệ khổng lồ Xiaomi của Trung Quốc đã cho ra mắt chiếc Xe điện thông minh 2 bánh , Ninebot Plus, với một video quảng cáo mơ mộng vào thứ Hai, hoàn chỉnh với những cặp đôi trẻ tuổi yêu thích. Chiếc Xe điện thông minh 2 bánh này sẽ có mặt tại thị trường Trung Quốc hôm thứ ba, theo thông báo ban đầu của Xiaomi về chiếc Xe điện thông minh 2 bánh mới được đưa ra cách đây hai tuần. Xe điện thông minh 2 bánh mới sẽ có tốc độ tối đa cao hơn, thời lượng pin lâu hơn làm tăng quãng đường của xe điện cân bằng 13-21 dặm mỗi lần sạc, và sẽ có một số tính năng mới. Ví dụ, ngoài điều khiển từ xa đi kèm với Ninebot Mini, NineBot Plus sẽ có thể theo sau bạn xung quanh.

Ninebot Plus đã cải thiện với Ninebot Mini của công ty, được phát hành vào năm 2015. Nó cũng có thể được trang bị một camera có chất lượng cao, góc rộng trên boong để chụp ảnh hoặc quay phim bất cứ điều gì bạn đang làm ("chỉ cần không hướng nó lên trên", Xiaomi khuyên). Trong video quảng cáo phát hành vào thứ hai, công ty cho thấy máy ảnh chụp một số cảnh quay đầu gối bệnh của một số thanh thiếu niên làm thủ thuật trượt băng.


Video giới thiệu sản phẩm Xe điện thông minh 2 bánh Xiaomi Ninebot Plus

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

 
2011 Xe Điện Cân Bằng Thông Minh | Xe Điện Cân Bằng for Xe tự cân bằng Sponsors: Cách đi xe điện cân bằng,, Xe điện cân bằng 2 bánh